Top +10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp & Uy Tín

Trong xã hội đầy biến động hiện nay, đội ngũ bảo vệ an ninh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự ổn định, an toàn của các cơ quan, doanh nghiệp, sự kiện, nơi công cộng,… Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ TPHCM thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp sau đây nhé.

Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi tập trung cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Hưng Cát Lợi có tiềm lực tài chính vững mạnh, cơ sở vật chất (Võ đường Hưng Cát Lợi) để cung cấp các khóa đào tạo bảo vệ chính quy, chuyên nghiệp và có tổ chức hạng đầu tại Việt Nam, cùng đội ngũ quản lý gồm các cán bộ lâu năm trong lực lượng công an và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh chuyên nghiệp.

Khi đến với Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi bạn không phải lo lắng về giá cả và cũng không phải lo lắng về những chi phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục,… Hưng Cát Lợi được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2010. Hiện nay công ty đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Đông, Tây Nam Bộ.

Hưng Cát Lợi cung cấp các loại dịch vụ bảo mật sau:

 • Bảo vệ tài sản: dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà kho, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, các sự kiện lớn, công trường, nhà ở tư nhân, ngân hàng, đại sứ quán và lãnh sự quán các nước.
 • Bảo vệ hộ tống: Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các VIP, đoàn doanh nghiệp cấp cao, người giàu và khách quý .
 • Bảo lãnh vận chuyển: Dịch vụ “Tiền mặt khi vận chuyển”; vận chuyển hàng hóa có giá trị bằng các phương thức vận chuyển và bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống giám sát chống trộm được cung cấp và lắp đặt thông qua các trung tâm giám sát 24/7 sử dụng hệ thống internet.
 • Tư vấn bảo vệ và tư vấn pháp lý doanh nghiệp.
 • Quản lý hệ thống phòng cháy chữa cháy và tổ chức huấn luyện chữa cháy cho các đội chữa cháy tại chỗ.
 • Hỗ trợ đào tạo công tác bảo vệ môi trường của doanh nghiệp.
 • Lực lượng phản ứng nhanh trong trường hợp khẩn cấp.
 • Dịch vụ tuần tra cơ động ban đêm.

Khi đến với Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh trật tự của đơn vị mình. Hưng Cát Lợi mong muốn được hợp tác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ bảo vệ của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÁT LỢI
 • Địa Chỉ : 2252A, đường Huỳnh Tấn Phát, xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : (028) 37828035 – Fax : (028)37828035
 • Email : [email protected]
 • Website : www.baovehungcatloi.vn

Công ty dịch vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm không chỉ là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP.HCM mà còn là một trong những đơn vị cung cấp các khóa đào tạo bảo vệ chất lượng cao. Là thương hiệu dịch vụ bảo vệ mạnh với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm có hơn 6.000 nhân viên bảo vệ được đào tạo qua các khóa học BCA.

Ngoài ra, công ty còn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn quản lý chất lượng và an toàn quốc tế, bao gồm ISO 9001, SA8000, WRAP, CT PAT, SEDEX, v.v. Công ty luôn có một đội túc trực sẵn sàng giải quyết mọi tình huống phát sinh tại tất cả các khu vực Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, KP. 5, P.An Phú, Quận 2, TPHCM
 • ĐT: 02866761999
 • Email: [email protected]

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Yuki Sepre 24 Sài Gòn

Công ty Bảo vệ Yuki là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM luôn đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản, tính mạng đồng thời giữ gìn trật tự tại các nhà máy, cửa hàng bán lẻ, kho bãi, siêu thị, cao ốc, nhà riêng, ngân hàng, đại sứ quán, lãnh sự quán,… Bảo vệ an ninh trong các sự kiện quan trọng, trình diễn thời trang, buổi hòa nhạc và các sự kiện khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18B Hà Huy Giáp, Quận Thạnh Lộc, Quận 12. TPHCM
 • Điện thoại: 0948 501 000

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu được thành lập từ năm 2007 và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất tại TP.HCM. Đội ngũ bảo vệ tại đây được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nổi tiếng trong ngành bảo mật. Cam kết duy trì các tiêu chuẩn về sức khỏe, thể lực, võ thuật, giáo dục và đạo đức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Võ Oanh, P.25, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0926 792 666

Công ty bảo vệ Long Hải

Công ty Long Hải luôn có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, không chỉ về vận hành an toàn mà còn về kỹ năng chữa cháy và phục vụ khách hàng. Ngoài ra, công ty còn tiến hành đào tạo thường xuyên cho nhân viên an ninh, kết hợp với giao ban tại chỗ hàng ngày để đảm bảo họ được trang bị để xử lý mọi vấn đề và tình huống phát sinh trong trường hợp khẩn cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 – 110 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0949017555

Công Ty Bảo Vệ Đất Việt

Công ty đã quy tụ được đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản về vận hành an toàn và luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của khách hàng.

Để đạt được mục tiêu này, Công Ty Bảo Vệ Đất Việt luôn quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực và phối hợp thường xuyên với các huấn luyện viên chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cứu hỏa, cảnh sát.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Đường 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 163 789

Công Ty Bảo Vệ Anh Hào

Sau nhiều năm nỗ lực, Công Ty Bảo Vệ Anh Hào đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. An Hào Security có chi nhánh ở hầu hết các thành phố lớn trong đó có Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Công ty có tới 2.000 nhân viên an ninh để đảm bảo nhu cầu của khách hàng được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1050/13 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0923 317 999

Công Ty Bảo Vệ Thăng Long

Công Ty Bảo Vệ Thăng Long được thành lập, trực tiếp tham gia hoạt động nhân sự của Bộ An ninh, Bộ Công an trong nhiều năm, tham gia các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến. Công ty Bảo Vệ Thăng Long tiếp tục được các tổ chức lớn trên thế giới đánh giá cao về chất lượng và uy tín, đạt nhiều giải thưởng danh giá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP.HCM, hãy tham khảo thông tin liên hệ Thăng Long dưới đây ngay hôm nay:

 • Địa chỉ: Lầu 10 của Toà nhà Pax Sky: 51 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TpHCM
 • Điện thoại: 0941 548 111

Công Ty Bảo Vệ Thăng Long 24

Công ty bảo vệ Thăng Long 24 hiện có nhân viên, đa số đã nghỉ hưu trong quân đội, công an. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý am hiểu sâu sắc về công tác an ninh và giám sát chặt chẽ nhân viên an ninh đảm bảo thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao. Công ty bảo vệ Thăng Long 24 đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác, khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • 26A Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn
 • Điện thoại: 026 66761 999

Công Ty Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng

Công Ty Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng còn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ tổng thể của tổ chức. Áp dụng công nghệ mới nhất trong bảo mật. Chi phí thuê dịch vụ thường phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A1, Đường 39, Quận 6, Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • ĐT: 0902524567

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu tại TP.HCM và là một trong những thương hiệu chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Được thành lập vào ngày 15/03/2010, đã hơn 12 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng tại TP.HCM nói chung và cả nước nói riêng. Dịch vụ tại Thanh Bình Phú Mỹ luôn làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Website: baovechatluongcao.com
 • Đường dây trợ giúp: (028) 6257 7647
 • Địa chỉ: 340/60 đường Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Trên toàn khu vực TP.HCM, đặc biệt là toàn khu vực phía Nam, Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về an ninh, trật tự hay bình yên. Công ty lấy “tận tâm-trách nhiệm-hài lòng” làm phương châm phát triển và sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng hoặc công ty hợp tác.

Thông tin liên hệ:

 • Website: baovvietthienlong.com.vn
 • Đường dây nóng: (028) 6256 1222 – 0902 360 799
 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín

Kỹ năng của người bảo vệ

Một trong những yếu tố chính đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ TPHCM, Hà Nội hay tại những thành phố khác là khả năng bảo vệ an toàn, trật tự, tài sản nơi làm việc của nhân viên bảo vệ. Những kỹ năng này được phát triển trong quá trình huấn luyện cơ bản, chẳng hạn như võ thuật, sử dụng vũ khí, v.v.

Ngoài ra, bảo vệ còn phải có kỹ năng chữa cháy, y tế, sơ cứu và cứu hộ khác. Khi đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ đáp ứng được yêu cầu này được coi là thành công rất lớn. Để xây một ngôi nhà, bạn cần có nền móng vững chắc.

Kỹ năng xử lý tình huống của nhân viên bảo vệ

Đằng sau những kỹ năng cơ bản của nghề bảo vệ còn là khả năng xử lý nhiều tình huống khẩn cấp. Nhân viên bảo vệ không chỉ phải áp dụng nghiêm ngặt kỹ năng phòng thủ mà còn cần sự linh hoạt, nhạy bén để giải quyết vấn đề nhanh chóng, suôn sẻ.

Phong cách, tác phong làm việc

Hình ảnh chuyên nghiệp luôn được thể hiện qua phong cách, tác phong làm việc của một nhân viên bảo vệ. Tính chuyên nghiệp không thể tồn tại nếu không có thái độ nghiêm túc và khả năng giao tiếp với khách hàng.

Tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực bảo vệ

Tuy ngành bảo vệ không đòi hỏi nhiều kiến thức nhưng sẽ tốt nhất nếu nhân viên bảo vệ của bạn có một số kiến thức về lĩnh vực kỹ thuật. Để một công ty dịch vụ bảo vệ gắn liền với từ “chuyên nghiệp” đòi hỏi bạn phải không ngừng trau dồi, nâng cấp công nghệ để nâng cao trình độ dịch vụ bảo vệ .

Áp dụng trang thiết bị, dụng cụ hiện đại vào công tác an toàn

Hầu như mọi công ty an ninh trong thị trấn đều được trang bị các thiết bị hiện đại để hỗ trợ công việc. TP.HCM được trang bị các công cụ phụ trợ như bộ đàm, dùi cui, máy dò kim loại. Giúp nhân viên thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ tài sản và tính mạng.

Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh

Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá tính chuyên nghiệp của một công ty. Kinh nghiệm trong ngành càng lâu càng chứng tỏ sự ổn định trong hoạt động của công ty. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng và quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ vẫn là con người.

Những tiêu chuẩn nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo và không thể đánh giá thực tế chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ. Nhưng những tiêu chuẩn này sẽ giúp ích cho bạn ở một khía cạnh nào đó, chẳng hạn như hình thành tính chuyên nghiệp của bạn trong lĩnh vực bảo mật.

Trên đây là bài viết chia sẻ các dịch vụ bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Kiwi Xanh Review
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0