Giới thiệu

Kiwi xanh là website cung cấp mã giảm giá tại tất cả các sàn thương mại điện tử. Từ đó giúp khách hàng có nhiều mã giảm giá để hoàn thành đơn hàng của mình.

Hiện nay sự bùng nổ cửa thời đại công nghệ số đã kéo theo sự phát triển của các sàn thương mại điện tử. Vì vậy thói quen của người tiêu dung thay đổi từ mua hàng trực tiếp thì ngày nay đa số khách hàng chuyển sang hình thức mua sắm online.

Tại website, chúng tôi cung cấp mã giảm giá, deal hot và nhiều mã miễn phí vận chuyển cho tất cả các ngành hàng tại tất cả các sàn thương mại (Lazada, Shoppe, Sendo, Tiki….). Tất cả các mã giảm giá dành cho các mặt hàng thiết yếu đến các sản phẩm dịch vụ ăn uống, làm đẹp, du lịch thuộc những thương hiệu uy tín.

Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi kiểm tra, sử dụng trước khi đăng tải website. Dữ liệu của chúng tôi được cập nhật đa dạng từ các website thương mại điện tử lớn như Lazada, Shoppe, Tiki…..Tuy nhiên vẫn có một số ít mã giảm giá, chương trình khuyến mãi có thể hết hiệu lực sớm hơn dự kiến do hết lượt sử dụng.

Lưu ý: kiwixanh.com là website chỉ để chia sẻ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá. kiwixanh không bán hàng và không thuộc bất kỳ một tổ chức, công ty thương mại điện tử nào. Chúng tôi không tự tạo ra mã giảm giá, mã khuyến mãi. Chúng tôi tìm kiếm thông tin khuyến mãi, mã giảm giá trên các trang thương mại điện tử sau đó tổng hợp và đăng tải.

Nếu như bạn đang ở trang website của chúng tôi, bạn chính là tín đồ săn coupon. Vậy còn chần chừ gì mà không copy và paste mã ngay bây giờ để nhận được những khuyến mãi siêu hời.

Phương châm hoạt động “ Mang đến cho khách hàng những thông tin mua sắm online – Tiết kiệm tiền – Tiết kiệm thời gian”

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0966118008

Hãy gửi email hoặc liên hệ trực tiếp với https://kiwixanh.com/ để chúng tôi nắm được những mong muốn của bạn và đưa ra sự trợ giúp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa ra sự tư vấn chi tiết nhất.

Kiwi Xanh Review
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0